Thứ Ba, 7 tháng 4, 2015

Bánh mì phô mai béo ngậy

Tham khảo cách làm bánh mì phô mai dưới đây nhé!

Nguyên liệu:

- 230ml sữa
- 60g bơ
- 60ml dầu thực vật
- 400g bột năng + 30g bột năng để riêng
- 2 quả trứng, đánh đều
- 230g phô mai Mozzarella
- 30-45g pho mát bafo

Cách làm:

Bước 1: Làm nóng lò nướng ở nhiệt độ 175 độ C trước. Đồng thời cho sữa, muối, dầu thực vật, bơ vào nồi, đun sôi.

 Bánh mì phô mai béo ngậy - 1

Bước 2: Ngay khi hỗn hợp trong nồi sôi, bạn tắt bếp, cho một ít bột năng vào trước. Thêm trứng và phô mai vào, đánh đều.

 Bánh mì phô mai béo ngậy - 2

Bước 3: Tiếp theo, bạn để hỗn hợp nguội bớt trong khoảng 30 phút, sau đó cho phần bột năng còn lại vào, trộn thật đều tay, rồi thấm ít bột còn dư lên tay cho đỡ dính rồi vo viên hoặc tạo hình tùy thích cho chiếc bánh.

 Bánh mì phô mai béo ngậy - 3

 Bánh mì phô mai béo ngậy - 4

Bước 4: Đặt bánh lên khay và cho vào lò nướng từ 20-25 phút, đến khi bạn thấy bánh bắt đầu nứt và chuyển màu hơi vàng là được.

 Bánh mì phô mai béo ngậy - 5

 Bánh mì phô mai béo ngậy - 6

 Bánh mì phô mai béo ngậy - 7

Chúc bạn thành công với cách làm bánh mì phô mai béo ngậy này nhé!

Source : eva[dot]vn
post from sitemap

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét