Thứ Tư, 25 tháng 2, 2015

Để lát bánh mì thêm ngon hơn

Nếu chỉ ăn bánh mì rồi chấm với sữa đặc mãi cũng sẽ chán, vì thế, chị em hãy thử kết hợp bánh mì, ít bơ, đường rồi bột quế, đem nướng lên như cách làm dưới đây xem sao nhé!

Xem thêm các loại bánh ngon:

Bánh mì nhân custard ngon mê

Bánh mì vị bưởi thơm ngon hấp dẫn

Bánh mì Việt lọt top món ăn đường phố ngon nhất

Hàng bánh mì Sài Gòn "nhẵn mặt" trên blog Tây

Bánh mì bí đỏ cả nhà đều thích

Nguyên liệu:

- 2 lát bánh mì (số lượng có thể nhiều hơn tùy bạn)

- Bơ

- Đường

- Bột quế

 Để lát bánh mì thêm ngon hơn - 1

Cách làm:

Bước 1: Phết bơ lên 2 mặt của các lát bánh mì.

 Để lát bánh mì thêm ngon hơn - 2

Bước 2: Trộn bột quế vào với đường sau đó rắc hỗn hợp đường quế lên hai mặt bánh mì.

 Để lát bánh mì thêm ngon hơn - 3

 Để lát bánh mì thêm ngon hơn - 4

Bước 3: Cho bánh mì vào lò nướng rồi nướng khoảng 3-5 phút (tùy thuộc vào lò nướng).

 Để lát bánh mì thêm ngon hơn - 5

Sau đó cho bánh mì ra và thưởng thức nhé! Bánh thơm mùi quế, giòn ngon và ngọt bởi đường rất hấp dẫn.

 Để lát bánh mì thêm ngon hơn - 6

 Để lát bánh mì thêm ngon hơn - 7

Chúc các bạn thành công và ngon miệng nhé!

Source : eva[dot]vn
post from sitemap