Thứ Ba, 18 tháng 11, 2014

Cơm chiên bào ngư và trứng cua

Nguyên liệu:

144g gạo

38g bào ngư đỏ

38g cồi sò

18g trứng cua

1 quả trứng gà

Gia vị: Dầu ăn, muối bột ngọt

Cơm chiên bào ngư và trứng cua - 1

Món cơm chiên trứng cua

Thực hiện:

Gạo nấu thành cơm để nguội. Trứng tách vỏ đánh tan trộn đều với cơm.

Bào ngư, còi sò cắt hạt lựu xào chín. Để riêng ½ ra chén nhỏ.

Cho tiếp hỗn hợp cơm và trứng vào chiên đều nêm nếm vừa ăn.

Lấy ra dĩa, để ½ bào ngư, cồi sò còn lại lên trên, trang trí với ngò và trứng cua.

Source : 24h[dot]com[dot]vn