Nguyên liệu:
- Củ cải đỏ
- Ít rau xanh
- Tăm nhọn
- Dao nhỏ
Thực hiện:
Bước 1: Cắt bỏ 5 cánh nhỏ bên ngoài cùng.
Bước 2: Tỉa 5 lớp cánh mỏng theo 5 lớp cánh tạo ở bước 1.
Bước 3: Cắt bỏ hình tam giác ở phần giữa các cánh.
Bước 4: Tiếp tục tỉa các lớp cánh theo các lớp cắt ở bước 3.
Bước 5: Tạo các lớp cánh tương tự bước 3,4 cho đến khi vào nhuỵ.
Bước 6: Tiếp đó các bạn cắm bông hoa củ cải từ tăm hoặc que xiên, điểm thêm các loại rau xanh là chúng ta có được lẵng hoa xinh xắn tử củ cải đỏ rồi.
Chúc các bạn thành công với cách tỉa hoa từ củ cải đỏ trang trí bàn ăn thêm hấp dẫn!
Source : eva[dot]vn
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét